Bản tin nội bộ 40

Bản tin nội bộ 40
Bản tin nội bộ 40

Bạn đọc thân mến,


Thế là thêm một năm tài khóa nữa sắp đi qua, và đây là thời gian mà tất cả đối tác dự án và đội ngũ nhân viên FHF Việt Nam
sẽ phải nổ lực đẩy nhanh các hoạt động dự án trong năm 2018 để có thể đạt được các mục tiêuđề ra cho năm 2018.


Trong không khí bận rộn đó, tôi xin vui mừng được chia sẻ bạn đọc gần xa những thông tin cập nhật về các chương trình hoạt
động dự án đã và đang được triển khai, (1) Hướng dẫn chuẩn chất lượng về chẩn đoán và điều trị đục thủy tinh thể đã được Hội đồng thẩm định thông qua, và sẽ được áp dụng tại các đơn vị có thực hiện phẫu thuật đục thủy tinh thể trên toàn quốc sau khi được Bộ y tế phê chuẩn; (2) Tài liệu thực nghiệm chăm sóc Mắt và phòng chống mù lòa dành cho học sinh Tiểu học và học sinh Trung học cơ sở đã hoàn thành. (3) Hưởng ứng ngày thị giác thế giới 2018, FHF Việt Nam và đối tác tiến hành sàng lọc thị lực và khám mắt cho hơn 500 học sinh tiểu học và trung Học cơ sở tại Xã Hòa Bắc, 1 xã miền núi thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

 

Rất vui mừng, Tổ chức FHF Việt Nam được hội nhãn khoa Việt Nam tặng bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống mù lòa tại Việt Nam.


Chúc quý bạn đọc mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống

 

Trân trọng,

 

Bạn đọc có thể tải bản tin tại đây

27/11/2018
Hãy chung tay cùng FHF
Việt Nam hiện có hơn 500.000 người bị mù cả hai mắt, trong đó có hơn 23.000 trẻ em. 80% người mù lẽ ra đã có thể được phòng tránh và chữa trị kịp thời.