Hội thảo chia sẻ, đánh giá công tác kế toán của các dự án do FHF tài trợ

Hội thảo chia sẻ, đánh giá công tác kế toán của các dự án do FHF tài trợ
Hội thảo tại Văn phòng Đà Nẵng ngày 01/02/2018

HỘI THẢO CHIA SẺ, ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC KẾ TOÁN, HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHO KẾ TOÁN CỦA CÁC DỰ ÁN DO FHF TÀI TRỢ

 

Với mục đích nâng cao hiệu quả trong quản lý và báo cáo tài chính cho các dự án, FHF Việt Nam đã phát triển phần mềm quản lý tài chính mới thay thế cho hệ thống báo cáo cũ trên excel. Phần mềm mới có những tính năng vượt trội như: sử dụng nền tảng trên internet, dễ sử dụng, tránh được các lỗi nhập dữ liệu, thông tin tài chính được cập nhật trên một hệ thống nhất quán, được theo dõi và chia sẻ trực tiếp, và tổng hợp báo cáo tài chính nhanh, và chính xác.

 

Trong 02 ngày 01/02/2018 tại Văn phòng Đà Nẵng và ngày 23/02/2018 Chi nhánh văn phòng Hà Nội, FHF Việt Nam đã tổ chức hội thảo chia sẻ về các quy định tài chính của FHF Việt Nam, và các yêu cầu của các nhà tài trợ và tập huấn sử dụng phần mềm báo cáo tài chính mới.

 

Tại hội thảo, vai trò và tầm quan trọng của các kế toán từ các Ban Quản Lý dự án 1 lần nữa được nhấn mạnh, hội thảo đã thành công tốt đẹp và phần mềm sẽ được triển khai sử dụng cho hoạt động tài chính của các dự án FHF Việt Nam bắt đầu từ năm 2018 trở đi.

 

Theo Admin–FHF Việt Nam

 

Hội thảo tại Văn phòng Hà Nội 23/02/2018

 

01/03/2018
Hãy chung tay cùng FHF
Việt Nam hiện có hơn 500.000 người bị mù cả hai mắt, trong đó có hơn 23.000 trẻ em. 80% người mù lẽ ra đã có thể được phòng tránh và chữa trị kịp thời.