Bản tin nội bộ 39

Bản tin nội bộ 39
Bản tin nội bộ 39

Bạn đọc thân mến,

 

Trong không khí những ngày cuối năm, và chào đón năm mới 2018, Tôi vui mừng được chia sẻ với các bạn một thông tin rất phấn khởi – VP FHF Úc đã phê duyệt ngân sách cho các dự án tại Việt Nam năm 2018, đây là cơ sở để VP FHF Việt Nam ký kết các văn bản thỏa thuận hợp tác năm 2018 với các đối tác; hợp tác giữa FHF Việt Nam và các đối tác được tăng cường, các hoạt động được đẩy nhanh trong những tháng cuối năm. Đặc biệt, các hoạt động hưởng ứng ngày thị giác năm nay với chủ đề: “Make vision count”-“Hãy quan tâm chăm sóc đôi mắt của bạn”, hằng trăm học sinh, đã được khám mắt và cấp kính miễn phí tại các địa bàn dự án Hải Dương, Đà Nẵng và Tiền Giang; và hơn 200 người dân trên 50 tuổi tại xã Hòa Khương, tp Đà Nẵng đã được khám, và 50 người đã được chỉ định Phẫu thuật đục TTT.

 

Năm 2017, cũng là năm mà FHF Việt Nam có nhiều hoạt động nghiên cứu, khảo sát như tình hình dịch vụ chăm sóc Mắt tuyến huyện, khảo sát ban đầu tại 3 tỉnh Hải Dương, Đà Nẵng và Tiền Giang v.v..

 

Hy vọng trong 2018, FHF Việt nam cùng các đối tác sẽ vượt qua những khó khăn thách thức hoàn thành các kế hoạch đề ra.

 

Năm 2017 sắp kết thúc, thay mặt Quỹ Fred Hollows tại Việt Nam tôi xin gửi đến quý bạn đọc, đối tác gần xa những lời cảm ơn sâu sắc vì đã hợp tác, hỗ trợ cùng chúng tôi trong công tác phòng chống mù lòa tại Việt Nam trong năm qua, chúc năm mới thật hạnh phúc!

 

Trân trọng,

Bạn đọc có thể tải bản tin tại đây

 

08/01/2018
Hãy chung tay cùng FHF
Việt Nam hiện có hơn 500.000 người bị mù cả hai mắt, trong đó có hơn 23.000 trẻ em. 80% người mù lẽ ra đã có thể được phòng tránh và chữa trị kịp thời.