Ngày Tình Nguyện Của Đoàn Ngân Hàng Standard Chartered

Ngày Tình Nguyện Của Đoàn Ngân Hàng Standard Chartered
Ngày Tình Nguyện Của Đoàn Ngân Hàng Standard Chartered

NGÀY TÌNH NGUYỆN

 

GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED VÀ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM THƯỢNG, THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

 

Ngày 9 tháng 12 năm 2017, tại trường tiểu học Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương đã diễn ra hoạt động tình nguyện và giao lưu vô cùng ý nghĩa giữa đoàn cán bộ Ngân hàng Standard Chartered và các em học sinh.

 

 

Là một trong những hoạt động thường xuyên của cán bộ Ngân hàng, ngày tình nguyện được tổ chức với sự hỗ trợ của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương – một đối tác của Quỹ Fred Hollows Việt Nam trong khuôn khổ dự án “Chăm sóc mắt học đường” do Ngân hàng Standard Chartered tài trợ.

 

Ngày tình nguyện được ghi dấu với 2 chương trình thú vị và ý nghĩa. Phần chơi giao lưu với tên gọi quen thuộc “Đường lên đỉnh Olympia” được các MC Ngân hàng dẫn dắt dí dỏm qua một loạt các câu hỏi vui nhộn đã lôi cuốn sự tham gia của tất cả các em học sinh. Sau phần giao lưu, đại diện đoàn tình nguyện, ông Manish Gupta – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối doanh nghiệp đã trao 29 phần quà cho 29 em học sinh nghèo của trường. Đặc biệt, có 3 phần quà đã được trao cho 3 em học sinh nghèo có thành tích học tập tốt. Không chỉ hỗ trợ các em những món quà nhỏ khuyến học, đoàn cán bộ Ngân hàng còn trao tặng nhà trường 2 kệ sách cùng với hơn 100 đầu sách thú vị.

 

“Hãy khám phá thế giới và cuộc sống qua những trang sách” là thông điệp mà ông Manish Gupta muốn gửi gắm tới tất cả các em học sinh trong bài phát biểu của mình khi kết thúc ngày tình nguyện. Nhân dịp này, Ban giám hiệu trường Cẩm Thượng đã dành tặng đoàn bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn về món quà tinh thần quý giá cho các em học sinh.

 

Điều phối viên chương trình

Nguyệt Minh

 

Các em học sinh hăng hái tham gia phần chơi “Đường lên đỉnh Olympia” 

 

Đại diện cán bộ Ngân hàng trao quà cho các em học sinh nghèo

 

Đoàn cán bộ Ngân hàng cùng các em học sinh chụp ảnh kỷ niệm

tại thư viện trường nơi đoàn vừa trao tặng kệ sách và sách cho học sinh


 

29/12/2017
Hãy chung tay cùng FHF
Việt Nam hiện có hơn 500.000 người bị mù cả hai mắt, trong đó có hơn 23.000 trẻ em. 80% người mù lẽ ra đã có thể được phòng tránh và chữa trị kịp thời.